Virgo Nha Trang Nha Trang – Chắp cánh ước mơ mua nhà giá rẻ

Theo như số liệu thông kê mới nhất hiện nay, một trong 5 sự kiện bất động sản trong nước năm 2016 chính là việc hoạt động của loại hình Condotel. Theo thống kê của CBRE, trong quý III/2016 đã sở hữu thêm 2.800 căn công trình Virgo Nha Trang mới, nâng tổng nguồn cung lên 5.751 căn. Con số ngày đã cao gấp 6 lần nguồn cung năm 2015 và cao gấp đôi tổng nguồn cung căn hộ trong 3 năm trư Condotel Virgo Nha trang ớc đó. Theo nhận định của các chuyên gia, đây cũng chính là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi phù hợp với tiêu chí du lịch của quý cư dân. Dưới đây là bài viết tổng hợp của chúng tôi về các công trình hiện hot nhất tại Nha Trang có loại hình căn hộ này.

Virgo Nha Trang là dự án mới nhất hiện nay tại thị trường Nha Trang do tập đoàn đầu tư tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai – phường Lộc Thọ – Nha Trang. So với những siêu dự án cùng dòng, đây là dự án có chiếm được ưu thế nhiều nhất do sở hữu được vị trí đẹp nhất Nha Trang hiện nay, thậm chí có phần vượt mặt so với những ông lớn bất động sản đang có mặt tại Nha Trang.


Loại hình mà dự án này chủ yếu tạo dựng là Unit Hotel với số lượng căn là 308. Tuy là một loại hình đầu tư mới của chủ thầu xây dựng tập đoàn TNHH Thương mại Virgo Nha Trang, nhưng hình thức quy hoạch và các thiết kế của công trình đều được thiết kế theo phong cách theo loại hình căn hộ Condotel, chính vì vậy, Virgo Nha Trang vẫn được tính là một trong những dự án Condotel Nha Trang, nhưng với những hình thức đầu tư mới, với giá ưu đãi và quyến rũ hơn rất nhiều, hẹn răng những cư dân sành sỏi trên thị trường sẽ không thể nào bỏ qua một siêu dự án hot với mức giá quyến rũ và các ưu đãi đầu tư vô cùng sở hữu lợi.
CONDOTEL VIRGO NHA TRANG
Đây là siêu dự án hội tụ căn hộ và khu mua sắm được đặt tại tuyến Nguyễn Thị Minh Khai – phường Lộc Thọ – Nha Trang – đường đẹp nhất, gần nhất để kết nối đến các danh lam thắng cảnh tại thành phố và đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Chính vì vậy, với việc hoạt động loại hình công trình Virgo Nha Trang tại siêu dự án này chính là một trong những chiến lược đúng đắn nhất, đáp ứng được tối đa cho cư dân tương lai nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng vừa hợp túi tiền, tiện dụng nhưng vẫn được thỏa mãn hướng view biển mà không cần phải tìm đến những căn biệt thự ven biển đắt đỏ.
công trình Condotel Virgo Nha Trang – Một trong những dự án Dự án Virgo Nha Trang hot hiện nay
Nha Trang luôn là tâm điểm chú ý của du lịch Việt Nam trong những năm qua, đặc trưng khi đây là một trong những nơi thu hút nhiều lượt khách du lịch trong nước đến nghỉ dưỡng nhất, việc vận hành một loại hình nghỉ dưỡng thích hợp với yêu cầu của quý cư dân, thích hợp với thị trường chính là yếu tố tiên quyết để giúp công trình có thể thành công nhất. Đây cũng chính là lý do khiến dự án Virgo Nha Trang trở thành cơn sốt đầu tư dành cho các nhà đầu cơ trong năm 2016 vừa qua, và sẽ tiếp tục hoạt động tốt ngoài ra trong năm 2017 sắp tới.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN