Vanesea Field đẳng cấp đến từ những điều giản đơn nhất

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án trước tiên tại chuỗi 10 chung cư khách sạn căn hộ đẳng cấp mà MBLand&Tonkin Properties đang chú ý nâng cấp ở khu vực miền Trung và các đô thị lớn trên khắp cả nước. Với vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Mỹ Khê – 1 ở những bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, quý khách có cơ hội được sở hữu view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

Vanesea villa tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là các biệt thự chuẩn mực đáp ứng những tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel lần trước nhất triển khai ở VN. Thiết kế tối ưu tạo sự thoải mái tối đa cho khách lưu trú. Ngoài ra, Vanesea biệt thự còn sở hữu nét độc đáo riêng với những phòng view biển trực diện, bể bơi vô cực tách biệt và bản sắc thiết kế giao hòa giữa truyền thống và hiện đại làm hài lòng bất kì chủ đầu tư khó tính nào.

Dự án Pan Pacific Danang Resort (bao gồm cả khu villa và Sky Villa) được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn 5 sao Pan Pacific – 1 tại những thương hiệu top uy tín được Forbes Travel vinh danh bình chọn. Bên cạnh đó, đây còn là 1 trong những thương hiệu khách sạn lớn nhất châu Á và vành đai Thái Bình Dương với hệ thống khách sạn đông đảo trải dài từ Châu Á, Châu Đại Dương tới Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý. Hàng đầu và tầm vóc của nhà quản lý Pan Pacific chính là tấm vé đảm bảo số tiền thu về và giá trị tài sản vững chắc nhất cho các đơn vị đầu tư khi đầu tư những sản phẩm Vanesea biệt thự và Skyvilla ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa thế nghỉ ngơi “thiên đường” giữa chốn bụi bặm, ồn ã địa điểm trần gian thì Vanesea SKY villa ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm Sky biệt thự có view đẹp nhất VN với 100% căn có view biển chính diện và view sân gofl trải dài ngút ngàn và tốt được trực tiếp quản lý bởi thương hiệu khách sạn danh tiếng Pan Pacific. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội được đắm mình ở không gian êm ả thanh tĩnh chốn an nhiên địa danh trần thế.

một ở những điểm tạo khác biệt của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là các sản phẩm view biển trực diện, lần đầu tiên mọc lên trong khu vực miền Trung. Với mục tiêu tạo ra các chuẩn mực mới về khách sạn căn hộ, khái niệm view biển được Pan Pacific Đà Nẵng Resort định nghĩa là các sản phẩm có hướng nhìn trực tiếp, chính diện ra biển tại mọi góc nhìn. Góc nhìn chính diện biển không chỉ có tại các phòng khách sạn hạng sang của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, mà ở những Vanesea villa, skyvilla do Pan Pacific trực tiếp quản lý cũng đều được thiết kế để có góc nhìn trực tiếp, chính diện với biển dù đang ở phòng ngủ hay phòng khách. Định nghĩa đó không chỉ giúp thay đổi nhận thức của cư dân về 1 sản phẩm view biển đúng nghĩa mà còn là chuẩn mực của những bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang trên toàn cầu.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN