Tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo bậc nhất. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín với tổ hợp khu Thương Mại – Dịch Vụ. Các hoạt động mua sắm, giải trí diễn ra tấp nập không kém bất cứ nơi nào.

Tầng hầm rộng liên thông giữa các tòa là nơi để xe lý tưởng không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân mà còn cho toàn khu đô thị Pháp Vân. Tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ cao cấp bậc nhất như: nhà hàng, phòng tậm gym, spa, bể bơi, cà phê thư giãn…được tích hợp đầy đủ, hiện đại. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí ở tầng 3 của mỗi tòa nhà là nơi tổ chức các sự kiện công cộng cho cư dân tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm đi làm vì dự án chung cư số 1Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. Các em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho cư dân nơi đây.

tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Tiện ích hoàn hảo tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Trung tâm Thương Mại tại Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ là điểm đến chính của toàn bộ khu vực Phía Nam Hà Nội bào gồm Quận Hoàng Mai và Huyện Thanh Trì. Đây chính là khu vực đang thiếu vắng những Trung tâm Thương Mại tầm cỡ.

tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Hệ thống an ninh tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Hệ thống an ninh kép kín 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Theo đó, sở hữu căn hộ trung cấp tại Chung cư Trần Thủ Độ Pháp Vân quý vị có cơ hội tiếp cận hàng chục tiện ích cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN