The golden armor điểm đến lý tưởng cho cư dân

The golden armor điểm vàng, hòn ngọc xanh của HN, xứng đáng đó là sự lựa chọn xuất sắc cho cư dân về một nhà cao cấp trung tâm.

The golden armor và các lưu ý trước khi chọn mua

– Vị trí đẹp: Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của một khu đô thị Bất Động Sản. sở hữu điều đó, gia đình bạn sẽ có thêm rất nhiều thuận lợi như giao thương, từng thuận tiện tích hợp, phong thủy…

– Khoảng cách và thời gian: Được tính từ nơi tới thành phố, những điểm hành chính chính khác như sân bay, bến xe..

– Phong thủy: Cũng tương tự như vị trí, phong thủy tốt sẽ đem đến cho chủ nhà sự hưng thịnh và ngược lại..

– Môi trường sống: dự án đó là nơi tập trung đông dân do đó nếu không tạo ra được một không gian sống trong xanh sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn cả về sức khỏe lẫn tiền tài.

– Hệ thống hạ tầng: các hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư bao gồm: đường, hè, sân vườn, điện chiếu sáng, khu tiện ích… được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh sẽ thu hút nhiều đối tượng quý khách hàng đến với bất cứ dự án Chung Cư nào.

– Chỗ đỗ xe: Đây cũng vấn đề được khá nhiều gia đình để ý bởi ngoài phí gửi xe thì nơi để xe cũng cần lưu ý. Nên có văn bản trình bày rõ ràng điều đó trước khi khẳng định mua một nhà.

– Hệ thống báo động sự cố và an ninh: Tài sản, tính mạng thứ mà đa dạng hộ gia đình cân nhắc rất kỹ càng khi xác định mua một căn hộ. Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh trong từng tòa chung cư để tránh những đáng tiếc xảy đến trong vô cùng trình tận dụng.

– Chủ đầu tư: Tìm hiểu CĐT cũng yếu tố quá chính khi bạn khẳng định mua căn hộ dự án. Việc bán căn hộ một kiểu nhưng thu phí dự án một kiểu cũng khiến đa dạng nhà đầu tư ‘khóc dở mếu dở’ khi có được 1 nhà dự án.

Căn hộ khách sạn Tropicana

Tiện lợi hàng đầu của Khu đô thị the golden armor

dự án B6 Giảng Võ sở hữu nhiều tiện dụng giá trị hiện đại, đạt chuẩn thế giới bên trong Khu đô thị.

Với quy mô rộng không nhỏ cùng từng sản phẩm sắm sửavui chơi giải trí đa dạng, vượt trội về đẳng cấp. Hệ thống TTTM, chuỗi căn hộ hàng, ẩm thực, cà phê sang trọng… góp phần tăng trưởng một phong cách sắm sửathoải mái hoàn toàn mới tại Việt Nam: sang trọng, thanh lịch và cao cấp.

cư dân tại B6 Giảng Võ sẽ được hưởng từng dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế như: Khu TT – T.Mại và giải trí tiên tiến, hệ thống siêu thị, trường mầm non, phòng khám, spa, Cafe, phòng GYM, sảnh đón khách sang trọng, dịch vụ đi kèm tiêu chuẩn 4 sao, Hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/24 mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Ngoài từng hạng mục chính là dự án, Khu đô thị B6 Giảng Võ dự kiến thiết kế một hồ bơi bốn mùa trong nhà, cùng các tiện dụng đi kèm như hệ thống siêu thị, phòng khám, ngân hàng, nhà trẻ,…

không gian thông thoáng hòa hợp với tư nhiên, với con người, không gian cạnh bên dự án được đan xen giữa những loại cây nhiệt đới đẹp, nhiều sắc màu, những hàng cây xanh mượt, thư giãn đem lại sự trải nghiệm cực kỳ bỡ ngỡ cho cư dân nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN