Thắp sáng những ước mơ vĩ đại từ condotel movenpick phú quốc

Condotel movenpick phú quốc đang là một trong những căn hộ chất lượng hàng đầu thành phố hiện nay, nhất là trong phân khúc nghỉ dưỡng, nhất là khi các nhà đầu tư đang vất vả để tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư chất lượng, bền vững qua thời gian, lợi nhuận cao và ổn đinh. Và dự án condotel movenpick phú quốc chính là một dự án BĐS lý tưởng cho bất kì ai mong muốn sở hữu một Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại.

Thiết kế hiện đại condotel movenpick phú quốc

Sự gia tăng đều đặn số lượng du khách đến với Hà Nội tăng lên nhanh chóng, mật độ dân cư đang ở mức báo động là 254 người/km2 – gấp chục lần so với mật độ chuẩn của thế giới để một người có thể sống thoải mái. Nhưng con số này chắc chắn chưa dừng lại ở đó, mỗi năm Hà Nội đón nhận thêm 200.000 người nhập cư vào thủ đô, xấp xỉ bằng dân số của một quận mới. Và tất nhiên là những quận đông dân trong trung tâm như quận Đống Đa thì đất nền đã quá khan hiếm, và người dân không dễ dàng gì để có nhà ở đây, vậy thì condotel movenpick phú quốc là sự lựa chọn quá hoàn hảo vì ở trong đó, người dân sẽ được sở hữu những tiện ích công cộng hàng đầu của thành phố.

condotel movenpick phú quốc

hồ nước và cảnh quan ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Thực tế cho thấy là người dân Hà Nội đang chịu đựng một cuộc sống vất vả trong một căn hộ chật hẹp, hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng, họ mất rất nhiều thời gian trong ngày để đối diện với ách tắc giao thông, nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn ở trung tâm thành phố để tiện di chuyển.

Condotel movenpick phú quốc – nơi thắp sáng ước mơ

Hàng ngày, những đứa trẻ ở  gần như không có chỗ để vui chơi, các em phần nhiều ở trong nhà, hoặc chơi trong ngõ, vì bố mẹ sợ con ra đường có thể gặp tai nạn giao thông hoặc vấn nạn bắt cóc trẻ em hiện nay. Và trong mỗi dự án biệt thự movenpick phú quốc, tòa nhà luôn có khu vui chơi và trường mầm non để trông các em bé cho các cư dân của movenpick phú quốc, cư dân ở đây có thể yên tâm gửi gắm và tạo điểu kiện cho con em mình có nơi vui chơi, hòa đồng và phát triển nhân cách tốt.

Condotel movenpick resort phú quốc có địa thế vô cùng đẹp, tọa lạc ở một khu vực có sự giao thương với các quận nội thành khác và các vùng lân cận, condotel movenpick phú quốc có được vị trí đắc địa trên khu đất dự kiến có diện tích khá lớn. Khu vực nổi bật phát triển và sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng. Tại đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng đi tới trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm chỉ với 5 – 10 phút chạy xe, và hưởng thụ trọn vẹn những khu vui chơi cũng như trong việc kinh doanh tại đây.

Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh biệt thự biển movenpick phú quốc, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện trung ương và trường học chính quy cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN