TĐ BRG ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 doanh nghiệp chủ đầu tư bậc nhất trong BCI ASIA AWARDS NẲM 2016

Tp.HCM, ngày 20 tháng 5 năm 2016 – TĐ BRG ngày hôm nay đã được vinh danh Top 10 tổ chức CĐT bậc nhất năm 2016 tại lễ trao giải BCI Asia Awards năm 2016 với dự án Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ sang trọng tại địa chỉ 14 Trần Quang Khải, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng.

Dự án được thực hiện trên tổng quy mô đất hơn 8.300 M2 gồm 2 khối nhà gồm Khách sạn 5 sao mang thương hiệu Hilton Hải Phòng Hotel & Residences và Trung tâm Thương mại, Căn hộ sang trọng với tổng nguồn vốn hơn 2.200 Tỷ đồng, dự định đưa vào sử dụng trong năm 2018. Đây là 1 công trình thiết kế mang phong cách tân cổ điển toát lên sự sang trọng đặc thù của thương hiệu Hilton.

Trải qua hơn 20 năm nâng cấp, cho đến nay TĐ BRG đã và đang có các bước phát triển vững chắc, trở thành 1 TĐ kinh tế đa ngành bậc nhất, với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp những dịch vụ chất lượng hoàn hảo ở nhiều lĩnh vực gồm có bất động sản, khách sạn, nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và quy hoạch. Ở lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn BRG đã và đang quy hoạch các chung cư trong những thành phố lớn và những khu vực buôn bán quan trọng theo bốn hạng mục bao gồm các tòa nhà thương mại BRG Commercial, những tòa nhà căn hộ dự án BRG Coastal City, các tòa nhà biệt thự cho thuê cao cấp BRG Suites và những khách sạn, khu nghỉ ngơi BRG Hospitality. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu BRG đều được quy hoạch trên các tiêu chí cao về thiết kế bề ngoài cũng như chất lượng và thể hiện sự khác biệt bởi các sáng tạo nhằm đem lại giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

Bên cạnh chung cư được lựa chọn trao giải năm nay là chung cư Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp với tên gọi Hilton Hải Phòng Hotel & Residences, Tập đoàn BRG hiện đang đưa ra thị trường những sản phẩm trải rộng trong nhiều thị trường khác nhau như dự án AquaSpring tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thủ đô, dự án dự án cao cấp Oriental Westlake trong 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ Thủ đô và dự án biệt thự nghỉ dưỡng hoàn hảo, vô cùng hấp dẫn mang tên BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng.

Giải thưởng Top 10 công ty CĐT bậc nhất năm 2016 là sự ghi nhận quý báu cho những tâm huyết không ngừng của TĐ BRG trên các con phố phấn đấu là 1 TĐ kinh tế tư nhân đa ngành bậc nhất Việt Nam và trong khu vực. Đây cũng là niềm vui cũng như niềm tự hào của toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn cho các cam kết đóng góp hết mình vào sự nâng cấp chung cả nước.

BCI Asia Awards được coi là giải thưởng có hàng đầu của ngành quy hoạch và bất động sản ở khu vực song song là một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa những đơn vị kiến trúc, chủ đầu tư, nhà cung cấp và cung cấp dịch vụ ưu tú. Giải thưởng BCI Asia Awards được công ty thường niên trong bảy nước vùng Châu Á, bao gồm Hongkong, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam. Những giải thưởng BCI Asia nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN