Những điểm nhấn đặc biệt của chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Nằm ở vị trí đắc địa,  nội thất hiện đại, không gian sống tiện ích,… là những điểm nổi bật của dự án Hải Phát Complex.

VỊ TRÍ NỔI BẬT

Dự án tọa lạc tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực có đông dân cư, các tiện ích bán lẻ cao cấp, cafe, nhà hàng ẩm thực,… mặt tiền đường Trần Thủ mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi cho chủ sở hữu căn hộ và đây cũng là không gian sống lý tưởng cho khách hàng lựa chọn thuê căn hộ.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ thừa hưởng các tiện ích sẵn có của khu dân cư hiện hữu. Sau khi mua căn hộ, khách hàng chỉ việc xách vali về ở mà không cần phải băn khoăn về cách tiện ích sống xung quanh.

Hiện nay khu vực quận Hoàng Mai đã phát triển toàn diện, có thể cung cấp đầy đủ các tiện ích từ cao cấp cho người dân, nhiều cơ quan, trường học, văn phòng xung quanh góp phần gia tăng giá trị cho chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Tổ hợp thuơng mại, văn phòng và căn hộ Chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ
  • Vị trí: Số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát
  • Số căn hộ: 680 căn hộ
  • Diện tích căn hộ: 60 – 90 m².
  • Thời gian khởi công dự án: Tháng 2/2017.
  • Thời gian bàn giao nhà Quý Quý II / 2019.

 

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát là công ty chuyên phát triển và kinh doanh các sản phẩm bất động sản. Trải qua hàng loạt biến động và kinh nghiệm sẵn có trên thị trường, công ty Hải Phát đang ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát hy vọng đem lại những khu chung cư chất lượng cho người dân, với kì vọng mang lại giá trị cuộc sống viên mãn và hạnh phúc cho cộng đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN