lý do khiến những gia đình trẻ lựa chọn Vinhomes Gallery là nơi an cư

Từng gia đình trẻ thường thích một cuộc sống văn minh, đương đại và năng động. Ngày nay định hướng sinh sống các nhà Chung Cư cao tầng thay vì mua căn hộ đất đang được từng gia đình trẻ chọn lựa ngày một đa dạng. Đối với đa dạng gia đình trẻ thì việc mua một nhà dự án Vinhomes Gallery để sinh sống đó là lựa chọn tuyệt vời.

Vị trí tiện ích cho việc di chuyển

Vinhomes Gallery có vị trí tốt trên đường Giảng Võ quận Ba Đình Hà Nội, đây chính là mảnh đất vàng với nhiều ưu điểm tiện ích. Với vị trí này cư dân sống tại căn hộ hoàn toàn có thể yên tâm chuyển di đến cơ quan làm việc, trường học và hệ thống bệnh viện không nhỏ của thủ đô trên con đường Giảng Võ rộng không nhỏ. Ngoại giả cư dân có thể đơn giản chuyển di khá dễ dàng nhờ hệ thống liên lạc công cộng bằng xe bus dạo qua hàng ngày, thích hợp cho mọi đối tượng. Sinh sống tại nơi đây người dân không mất thời kì vì tắc đường, không phải gấp đón con giờ tan học và không đến trễ cơ quan…

chắc chắn môi trường sống đẹp nhất cho con bạn

Dự án Vinhomes Gallery tụ tập vẹn toàn những lý do kiện sống tốt nhát để các bé yêu được tăng trưởng một cách toàn diện hàng đầu. Hệ thống trường học Vinschool, hệ thống bệnh viện Vinmec và không gian vui chơi như quảng trường nước, công viên…. tất cả đều góp phần kiến thiết một môi trường sống khỏe mạnh và đương đại.

Dự án dự định sẽ có 70% dành cho Diện tích cây xanh và mặt nước không chỉ nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho trung tâm thành phố thời đại mới mà còn tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mát va thoáng đãng. quá khu vực với trung tâm tỉnh thành, những cư dân may mắn được sống trong nhà Vinhomes Gallery sẽ chẳng phải chịu ảnh hưởng của khói bụi và tiếng ốn của phố phường nội đô.

Dịch vụ tiện ích, hiện đại ở dự án Vinhomes Gallery đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đa phần các gia đình trẻ muốn mua căn hộ Vinhomes Gallery vì Khu đô thị có phần lớn các tiện dụng như trọng tâm thương mại, khu vui chơi, căn hộ hàng, quán cafe, sảnh Lounge, sân chơi thể thao, phòng tập gym, phòng Spa….. tất cả đều phục vụ cung cầu sống văn minh, đương đại của một gia đình trẻ.

Kiến trúc căn hộ nổi bật – sang trọng thích hợp với giới trẻ

Kiến trúc nhà tại Khu đô thị Vinhomes Gallery quá đương đại và tối ưu, phù hợp với gia đình trẻ, với toàn bộ cảnh quan đều theo kênh mở giúp căn phòng luôn chan chứa ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thư giãn, trong xanh. Lượng các phòng được xây dựng tùy theo tiết diện các nhà. từng phòng được Kiến trúc khoa học sử dụng tối đa năng Số lượng thiên nhiên.

Trong cuộc đua của nhà cao cấp thì khu thành thị Vinhomes Gallery vẫn đó là một trong những Khu đô thị được hầu như nhà đầu tư tuyển lựa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN