FLC Quảng Bình Resort dự án chiến lược tại tỉnh Quảng Bình

FLC Quảng Bình là không chỉ là dự án quy mô nhất của tỉnh mà còn là dự án lớn nhất mà FLC Group triển khai. Điều này một lần nữa khẳng định FLC đánh giá rất cao tiềm năng của “miền đất hang động”. Xây dựng chiến lược phát triển bài bản, FLC Quảng Bình thuyết phục khách hàng với những giá trị lâu dài mà dự án mang lại như công việc cho hàng ngàn người dân địa phương và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà. Với tiến độ FLC Quảng Bình như hiện tai, dự án có thể sẽ hoàn thiện sớm so với kế hoạch, hoàn tất chiến lược cho đến năm 2020 của tỉnh Quảng Bình.

>> xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình động thổ ngày 24/4/2016. FLC Quảng Bình là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Quảng Bình được chủ đầu tư FLC triển khai, dự án này hữa hẹn sẽ tạo một cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ biến thành nơi đáng trở về hàng đầu trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng tại xứ sở xinh đẹp này.

FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 saoQuảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới chứng nhận nét đẹp siêu thực của dây chuyền hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp tiên phong thế giới với cả một hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… ở bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng du khách và biến thành một biểu tượng bền vững của du lịch VN. FLC Quảng Bình chính là một sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ cao cấp và là một trong số chiến lược quy hoạch du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.

Dự án FLC Quảng Bình là khu dự án tiếp theo trong chiến lược xây dựng quy hoạch dây chuyền BĐS nghỉ dưỡng trên khắp đất nước của tập đoàn FLC. Dự kiến khu nghỉ dưỡng này có diện tích lên tới 1.900 Ha, là dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư từ trước trở về nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng cao cấp to nhất Quảng Bình tính trở về thời điểm bây giờ. Những hạng mục dự tính gồm có 1000 căn biệt thự, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị nước ngoài, khu giải trí chơi đùa đẳng cấp,…

LỢI THẾ TỪ VÙNG ĐẤT QUẢNG BÌNH

Quảng Bình là “thế giới hang động” với chuỗi hang động tuyệt đẹp Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là các địa danh thu hút làn trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng danh tiếng là mang vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà du khách tìm trở về nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là nơi lưu trú lý tưởng, là nơi tuyệt vời để khẳng định chất lượng, thể tận hưởng nét đẹp tuyệt hảo của biển cả. Đây chính là cơ hội đầu tư đỉnh cao mà các người đầu tư nhất định phải nắm lấy.

FLC Quảng Bình đã khởi công và sẽ bảo lãnh tiến độ ngày 24/4/2016, KĐT FLC Quảng Bình đã được công ty FLC Group triển khai, với quy hoạch tầm cỡ chưa từng thấy tại xứ Quảng, cùng với đáng tin hàng đầu của CĐT, KĐT này sẽ được hoàn thành đúng tiến độ để ko ảnh hưởng về vốn gốc của những người đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng”. Dự trù những hạng mục thứ nhất được quy hoạch xây dựng sẽ là khu hotel 5 sao, song song đó là bắt đầu “đặt móng” cho 1000 căn biệt thự chất lượng nước ngoài.

Dự án này nằm trong chiến lược xây dựng du lịch của tỉnh Quảng Bình. Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính quyền đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đặt định hướng tới năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt du khách, với ¼ du khách nước ngoài mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ là dự án được thửa hưởng lượng nhu yếu thuê phòng cao ngất, chắc chắn công suất lấp kín phòng số 1 cả vùng.

Tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp tục trên website, quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi để cập nhật những thông tín mới đứng đầu về mặt bằng, bảng giá, chương trình bán hàng của dự án. Chúc quý vị thành công với lựa chọn đầu tư thông minh của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN