FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ ngơi 5 sao

Biệt thự FLC Quảng Bình là chung cư nghỉ ngơi hiện đại hàng đầu trong Quảng Bình được Tập đoàn FLC quy hoạch, dự án như thế hữa hẹn sẽ tạo một cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ trở thành nơi đáng đến bậc nhất tại mỗi kỳ nghỉ ngơi ở xứ sở xinh đẹp đó.

FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao

Quảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới công nhận vẻ đẹp siêu thực của chuỗi hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp nhất thế giới với cả một hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… trong bên tại. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng du khách và biến thành 1 biểu tượng bền vững của du lịch VN. FLC Quảng Bình chính là 1 sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ đẳng cấp và là 1 tại những chiến lược nâng cấp du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.

Dự án FLC Quảng Bình là chung cư tiếp theo ở chiến lược phát triển chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng trên khắp đất nước của TĐ FLC. Dự kiến khu nghỉ ngơi như thế có quy mô lên tới 1.900 Ha, là dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư từ trước đến nay, và cũng là khu nghỉ ngơi đẳng cấp tầm cỡ nhất Quảng Bình tính đến thời điểm hiện tại. Những hạng mục dự kiến bao gồm 1000 căn villa, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp,…

Xem thêm : Condotel FLC Ngọc Vừng

Quảng Bình là “thế giới hang động” với hệ thống hang động tuyệt đẹp Phong Nha, thiên đàng, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là các địa danh thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng nổi tiếng là mang nét đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà bạn tìm đến nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là nơi lưu trú hoàn hảo, là địa danh hoàn hảo để thể hiện rất đáng mong đợi, thể hưởng thụ sức hấp dẫn hoàn hảo của biển cả. Đây chính là cơ hội đầu tư ưu việt mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy.

Ngày 24/4/2016, chung cư FLC Quảng Bình đã được đơn vị đầu tư FLC Group khởi công, với diện tích đông đảo chưa từng thấy ở xứ Quảng, cùng với danh tiếng bậc nhất của đơn vị đầu tư, chung cư này sẽ được hoàn thành đúng tiến độ để không tác động đến vốn đầu tư của các nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng”. Dự định những hạng mục đầu tiên được xây dựng sẽ là khu khách sạn 5 sao, song song Đó là bắt đầu “đặt móng” cho 1000 căn villa hiện đại quốc tế.

Biệt thự như thế nằm trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình. Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính quyền đã xúc tiến kêu gọi triển khai, đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt du khách, với ¼ khách du lịch quốc tế mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ là dự án được thửa hưởng lượng nhu cầu thuê phòng cao ngất, khẳng định công suất lấp kín phòng đứng đầu cả vùng.

Tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi để cập nhật những thông tín mới nhất về mặt thông qua, bảng giá, chính sách bán hàng của chung cư. Chúc quý vị thành công với chọn lựa triển khai thông minh của mình.

Vẻ đẹp của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN