FLC Hạ Long và ý tưởng thiết kế từ Địa Trung Hải

FLC Hạ Long được lấy ý tưởng từ những mảng màu của thiên nhiên, với các ô cửa kính và các dải xanh của đất trời, phong cách thiết kế Địa Trung Hải đang ngày càng trở thành phổ biến ở nước nhà, khi hấp dẫn những chủ nhà đam mê lối sống thoáng đạt.

Tự nhiên, thanh thoát

Phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) đó là một phong cách thiết kế nội thất xuất hiện lần đầu tại Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và phát triển thành phổ biến vào thập niên 20, 30 thế kỷ trước.

Phong cách này bắt nguồn từ từng quốc gia Châu Âu phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải, đó là sự hợp nhất hài hòa của các phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, Kiến trúc Gothic ở Venice…

 

đó là sự hợp nhất hài hòa giữa môi trường sống và môi trường thiên nhiên xung quanh, thể hiện rõ tại lối Kiến trúc rực rỡ, tràn ngập sức sống, như những bức tranh mang hơi thở của tư nhiên, có sự đan xen và hòa quyện nhịp nhàng giữa từng rõ hơn.

các ngôi căn hộ được Kiến trúc theo phong cách này thường tạo được cảm giác bình yên, giản dị nhưng cũng tự nhiên, thanh thoát cho không gian, nhờ sự duyên dáng và nhẹ nhàng với những gam màu đặc trưng.

ở nước ta, FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort của chủ đầu tư FLC – hiện được ghi nhận là căn hộ hình thành bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu trong nước, có thể xem là một trong những Khu đô thị Bất Động Sản có thiết kế mang nhiều cảm hứng theo phong cách Địa Trung Hải.

Tỉ mỉ các rõ hơn

Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy hàng đầu tại trung tâm thành phố Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, kênh hải” và hướng nhìn bao quát vịnh Hạ Long.

260 căn biệt thự trên đồi của Khu đô thị được trau chuốt tỉ mỉ các chi tiết như một tác phẩm nghệ thuật, mang đến không gian mở và khu vực gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa khí trời, phù hợp với các người có tâm hồn tinh tế.

Biệt thự FLC Hạ Long có lợi thế bên cạnh sân golf rộng bên cạnh 100 ha, với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có từng loại tiết diện 300 – 600 – 1.500 m2, được trang bị vẹn toàn nội thất cấp cao.

Với vị trí được chọn lựa theo mục đích “đất lành vượng khí, lộc trường phú quý”, giúp chủ nhân của căn hộ khi sinh sống có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí, toàn bộ từng căn biệt thự tại đây cũng đều có hồ bơi riêng, cùng với hơn 30 dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sân golf 18 hố dạng links của dự án được thiết kế bởi Schmidt Curley – nhà Kiến trúc sân golf lừng danh quốc tế, sẽ được đi vào hoạt động vào ngày 30/4/2017 sắp tới.

Thêm nữa đó là trung tâm hội nghị thế giới 1.500 chỗ; hệ thống nhà hàng Á – Âu, quán bar; Spa & Fitness; dịch vụ an ninh toàn khu; chăm sóc sức khỏe tại nhà; chăm sóc cây xanh và dọn phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN