Dự án Vincity Sài Đồng – Đánh tan nỗi lo về ô nhiễm môi trường

Khu đô thị Vincity Sài Đồng nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của TĐ Vingroup dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Với vị trí vàng nằm tại phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội nơi đây có một không gian sống trong lành, giúp bạn tránh xa được những khói bụi, ồn ào, tắc đường của thành thị. Chính vì thế, chủ thầu dự kiến xây dựng dự án Vincity Sài Đồng nhằm thay đổi diện mạo của thành phố trong thời gian đến.

VINCITY SÀI ĐỒNG – dự án XANH GIỮA lòng thủ đô

Nằm tại phía Đông Nam Hà Nội nơi được đánh giá đó là khu vực có mật độ xây dựng khá không đáng kể nhưng trên thực tế đây đó là vùng lân cận ngoại thành nền tài chính vẫn chưa được gây dựng nhiều. Trong khi đó ở vùng lân cận nội thành vấn đề ô nhiễm môi trường, ồn ào, tắc nghẽn giao thông đang ngày một nâng cao lên khiến cho việc mở rộng kế cận cư dân sang kế cận ngoại thành là rất cao nên giá đất tại phường Tây Mỗ sau này sẽ rất đắt đỏ. chính vì có tầm nhìn xa trông rộng nên TĐ Vingroup dự kiến sẽ xây dựng Khu đô thị Vincity Sài Đồng tại nơi này để đáp ứng được nhu cầu nhà ở của cư dân.

Khu đô thị Chung Cư Vincity Sài Đồng sẽ được xây dựng ở môi trường có môi trường sống xanh không chê vào đâu được mà không phải dự án cũng sở hữu. Bao quanh Khu đô thị sẽ là các cung đường rợp bóng cây xanh cùng nhiều tiện lợi góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một nếp sống lành mạnh.

Bên cạnh đó, trong từng Kiến trúc căn hộ, chủ thầu còn dự kiến ứng dụng ý tưởng thiết kế mở hoàn toàn. Theo đó, từng khoảng cảnh quan trong nhà được bố trí khoa học nhằm bảo toàn đa phần đều tiếp xúc được với ánh sáng và hơi gió tự nhiên từ bên ngoài vào.

Dự án dự án Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ là vị trí thổi hồn tư nhiên một cách nhẹ nhàng vào đời sống của người dân, đến đây bạn sẽ được tận hưởng một môi trường trong lành như đó là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một nhà ngay tại Vincity Sài Đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN