ĐIỂM NHẤN THIẾT KẾ CĂN HỘ PANORAMA

Với vị trí không thể đẹp hơn, được coi như là viên kim cương giữa thành phố biển…Căn hộ panorama tọa lạc ở trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Các chuyên gia dự báo, trong giai đoạn 2017 – 2019 bất động sản khu vực phía Tây thành phố Nha Trang sẽ thực sự nóng hơn bao giờ hết.

CĂN HỘ PANORAMA CITY NHA TRANG-THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Khai thác quỹ đất vàng 53.824 m2, Panorama City không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn có tiềm năng tăng giá cao. Từ dự án kết nối thuận tiện đến biển Trần Phú (1,7 km), sân bay Cam Ranh (20 km), Vinpearl Land (8 km), Condotel Panorama (2,5 km), Quảng Trường 2/4 và tháp Trầm Hương (2,3 km).

Tiến độ thanh toán Panorama City Nha Trang
Căn hộ Panorama City Nha Trang (Ảnh minh họa)

Quy mô dự án bao gồm các tòa nhà chiều cao từ 21 – 25 tầng, kiến trúc 2 mặt thoáng, một mặt hướng thành phố, một mặt view sông Quán Trường dễ dàng đón nhận những làn gió mát lành vào mùa hè. Đặc biệt, giữa các tòa có khoảng trống giúp cho các luồng khí lưu thông dễ dàng. Panorama City Nha Trang được ví như một thành phố xanh trong lòng vịnh biển Nha Trang. Tại đây, chủ đầu tư chỉ sử dụng 25% mật độ xây dựng dành cho các hạng mục nhà ở, còn lại là khuân viên, cây xanh, cảnh quan và thiên nhiên nhân tạo hùng vĩ.

Thiết kế các tòa nhà rất đa dạng về mặt diện tích, theo đó hơn 1000 căn hộ cao cấp chủ yếu tập trung vào căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, nội thất liên tường cao cấp hoặc bàn giao thô tùy theo lựa chọn của khác hàng. Bên cạnh các phòng chức năng thì ban công là một hạng mục không thể thiếu giúp gắn kết ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài căn hộ. Đa phần phòng khách, hoặc phòng ngủ sẽ hướng sông Quán Trường thu nhận vô số sinh khí và tài lộc từ mặt nước mênh mang. Trong phong thủy nước là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thuyết ngũ hành “kim – mộc – thủy – hỏa – thổ” những ngôi nhà gần sông thường được ưa chuộng hơn cả. Đây cũng chính là một trong những yếu tố, tạo nên giá trị cho dự án Panorama City Nha Trang.

CHÍNH SÁCH & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN PANORAMA CITY NHA TRANG

Hiện tại chủ đầu tư dự án đang hoàn tất thủ tục để sớm đưa ra mắt dự án. Quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo qua chính sách & tiến độ thanh toán Panorama City Nha Trang:

  • Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu VND ngay khi đăng ký Thỏa thuận đặt cọc
  • Đợt 2: Thanh toán 25% GTCH chưa VAT (đã gồm 50 triệu đặt cọc sau 10 ngày kể từ khi ký Thỏa thuận đặt cọc
  • Đợt 3: Thanh toán 8% GTCH đã gồm VAT trong vào 06/2018
  • Đợt 4: Thanh toán 8% GTCH đã gồm VAT trong vào 09/2018
  • Đợt 5: Thanh toán 8% GTCH đã gồm VAT trong vào 12/2018
  • Đợt 6: Thanh toán 8% GTCH đã gồm VAT trong vào 02/2019
  • Đợt 7: Thanh toán 8% GTCH đã gồm VAT trong vào 05/2019
  • Đợt 8: Thanh toán 30% GTCH đã gồm VAT + 2% kinh phí bảo trì + VAT của 5% GTCH khi nhận bàn giao nhà vào 11/2019
  • Đợt 9: Thanh toán 05% GTCH chưa gồm VAT khi nhân sổ hồng vào 12/2019
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN