D’. Le Roi Soleil Tây Hồ căn hộ chuẩn phong cách Châu Âu

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ được xây dựng trên khu đất kế cận 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm để xe tại ngã ba đường Xuân Diêu, Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội. Dự án là tổ hợp dự án dịch vụ công cộng, thương mại, căn hộ trẻ quốc tế và chung cư mang phong cách Kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển, đòi hỏi chất lượng hoàn mỹ về kỹ thuật, mỹ thuật.

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ cực kì vip cao cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

chung cư Quảng An D’.Le Roi Soleil là một trong những dự án được đánh giá là cực kì đẳng cấp đẳng cấp của đơn vị Tân Hoàng Minh. Công trình Tọa lạc ở vị trí đắc địa ngã ba đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tây Hồ – thủ đô Hà Nội. D’. Le Roi Soleil Quảng An được xây dựng trên khu đất vùng lân cận 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp nhà cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.

là quần thể tích hợp đa dạng tiện ích, từ nhà ở cho đến TTTM, ẩm thực, giải trí, căn hộ trẻ, các thiết kế sư đã cân nhắc kỹ lưỡng về giao thông nội bộ để những khu chức năng đều có sảnh riêng biệt, không chồng chéo, ảnh hưởng lẫn nhau. Mặt bằng tổng thể nhà được Kiến trúc nhiều, tùy theo mong muốn của chủ nhân, có thể chia nhỏ hoặc cộng thêm Diện tích bằng cách gộp những căn hộ với nhau mà không ảnh hưởng đến kết cấu

công trình D’. Le Roi Soleil Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã sáng tạo thành một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật Kiến trúc với vẻ đẹp không thể tuyệt vời hơn vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – thành phố Hà Nội. D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí tốt bên Bán đảo Quảng An trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì và bên Hồ Tây huyền ảo đã làm nên nét đẹp cực kỳ tinh tế, quá riêng của công trình.

D’. Le Roi Soleil Quảng An đơn vị xác nhận hoàn tất đúng tiến độ.

Trong phân khúc đẳng cấp, khu nhà đẳng cấp D’. Le Roi Soleil của tập đoàn Tân Hoàng Minh chiếm hữu 3 lợi thế này. Trong đó, thủ tục chiếm hữu khu nhà 5 sao này nhanh gọn với thời gian bàn giao dự tính vào cuối năm 2017 – chỉ hơn 2 năm từ ngày khởi công. Hiện nay, dự án đã xây dựng bê tông cốt thép đến tầng 19 và cơ bản hoàn thiện 5 tầng hầm. Với tiến độ thi công 3 ca một ngày, chủ thầu xác nhận hoàn thành đúng tiến độ.

công trình gồm dự án dịch vụ công cộng, thương mại, căn hộ trẻ thế giới và căn hộ chung cư hạng sang với 498 nhà ở 2 tòa tháp cao 25 tầng; một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm. An cư tại Quảng An Tây Hồ, một cuộc sống đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với những tính năng phong phú hiện diện ngay trước ngưỡng cửa căn hộ. D’.Le Roi Soleil tự hào mang lại cho bạn và gia đình các dịch vụ đẹp nhất.

đơn vị Tân Hoàng Minh xây dựng dự án theo mô hình resort để cư dân có thể nghỉ dưỡng tại chỗ nhờ hệ cảnh quan sinh thái trong lành và tiện ích dịch vụ 5 sao.Chỉ mất vài giây đi thang máy, toàn bộ các nhu cầu của cuộc sống sẽ được thỏa mãn một cách vẹn toàn và đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN