Condotel Movenpick Đà Nẵng nhận được vô vàn giá trị

Khi nhắc tới Condotel Movenpick Đà Nẵng, đông đảo khách hàng để ý vì đây đó là dự án lớn được đầu cơ bởi Vicoland uy tín, có được vị trí tốt cùng sở hữu những giá trị tiện lợimôi trường sống hơn hẳn sẽ còn nâng cao chất lượng với tốc độ chóng mặt hơn nữa trong tương lai.

Condotel Movenpick Đà Nẵng và những yếu tố làm tăng chất lượng

thời kỳ hiện , khi mà Vicoland chỉ mới hé lộ thông tin về dự án thì đã tạo lên một làn sóng xôn xao dư luận bởi những yếu tố sáng giádự án chiếm hữu chuyên khi được từng chuyên gia ý kiến khả năng tăng giá trị trong tương lai gần sẽ đó là lựa chọn ưu việt top 1 nhờ thỏa mãn được các yếu tố quan trọng của một khu đô thị nghỉ dưỡng.

Vị trí “siêu đắt giá”: không hề nói rất khi ý kiến Khu đô thị Chung Cư Movenpick Han River “ bậc vương” của từng dự án BĐS nghỉ dưỡng Hiện nay. Tọa lạc trên tuyến phố Bạch Đằng, khu đất đối diễn biển Mỹ Khê quyến rũ, tầm nhìn con sông Hàn thơ ngây, tiếp giáp các đường k nhỏ, thì vị trí của Movenpick Đà Nẵng được gói gọn trong 2 câu “nhất cận thị, nhị cận giang”. Do nằm vị trí trung tâm của kế cận quận Hải Châu được quy hoạch đồng bộ tiên tiếnhình thành, Chung Cư Movenpick Đà Nẵng mang tới các thuận tiện gần kề năng động và trọn vẹn từng điểm vui chơi thư giãn của thành thị Đà Nẵng phồn hoa.

Tọa lạc vị trí có một không hai trung tâm Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp Tháp đôi TTTM, nhà cấp cao và khách sạn 5 sao Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang (Movenpick Đà Nẵng) và Risemount Apartment Đà Nẵng, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm thiết kế của thủ đô Đà Nẵng. Hội tụ các giá trị đẹp nhất về vị trí, Risemount Apartment Da Nang vừa mang giá trị thương mại khi nằm tại quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với hướng view ra sông Hàn lãng mạn, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ đem đến các giá trị bền vững cho từng quý khách, giới đầu tư.

đặc biệt khi Khu đô thị Movenpick Han River Danang được thiết kế theo mô hình tổ hợp Condotel: nhà Chung Cư cấp cao và khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp mang Kiến trúc cùng dịch vụ hiện đại, cao cấp tích hợp hàng ngàn tiện ích cấp cao đáp ứng cho sự trải nghiệmtận hưởng thượng lưu quý khách hàng. Đây đó là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ căn hộ condotel nào bởi tiềm lực đầu tư sinh lời, tính thanh khoản và khả năng tăng lợi luận dài lâu.

Condotel Movenpick Đà Nẵng đạt chuẩn quốc tế

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và các chất lượng của căn căn hộ truyền thống Nhật Bản và nước ta vào thiết kế mặt bằng của Tòa tháp đôi Movenpick Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng. các nhà được chia hợp lý, chuyên hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế cửa ra vào khiến mỗi căn căn hộ vừa có sự kín đáo vừa tăng thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu. . Trên cùng một mặt bằng tổng thể tầng điển hình, các nhà được chuẩn bị xếp theo nguyên tắc modul, khiến tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra cảnh vật gần kề. Logic modul cũng được áp dụng trong chuẩn bị xếp công năng của các nhà khiến cho không gian được ưu việt và hữu dụng đến các cm.

Trên cùng một mặt bằng tầng điển hình, từng căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng được chuẩn bị xếp theo quy tắc modul, khiến tất cả từng nhà đều có hướng nhìn đẹp ra cảnh quan kế bên. Logic modul cũng được áp dụng trong chuẩn bị xếp tính năng. của từng căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng khiến cho không gian được tối ưu và hữu dụng đến các cm. đặc biệt, tòa tháp đôi được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường nên rất tiết kiệm nhiên liệu điều khiển, trong khi vẫn ưu việt được tiết diện kính, bảo đảm hướng nhìn rộng mở ra cảnh vật ngay cạnh. Hệ thống lam bao bọc quanh thân tòa nhà vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa đóng vai trò chắn nắng và ưu việt kênh gió cho dự án.

Chung Cư Movenpick Đà Nẵng xuất hện và được kỳ vọng sẽ là vị trí an cư lý tưởng để mọi khách hàng có thể trải nghiệm các điều tuyệt vời top 1 của cuộ sống. Chính vì thế, giới đầu tư đừng bỏ lỡ thời cơ có được nhà đẳng cấp Khu đô thị này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN