Chung cư Sunshine Center điểm nhấn năng động và thanh lịch ở phía Tây thủ đô

Ghi điểm bằng ngôn ngữ thiết kế Châu Âu sang trọng, lịch lãm và công năng cao cấp, hàm chứa chất lượng vững bền cho một cuộc sống thượng lưu, chung cư Sunshine Center  hiện diện như một điểm nhấn năng động và thanh lịch ở phía Tây thủ đô, với sứ mệnh của một biểu tượng mới.

Căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng- điểm gắn kết

Sở hữu vị trí được bao quanh bởi các cơ quan hành chủ đạo lớn, những tòa nhà nhà văn phòng trụ sở k nhỏ, trung tâm thương mại, như : Trường chuyên Đại học Quốc Gia, hệ thống bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình, hệ thống trường liên cấp chất lượng hoàn hảo Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, bệnh viện 198 – Bộ Công An …

Chung cư Sunshine Center điểm nhấn năng động và thanh lịch ở phía Tây thủ đô

Chung cư Sunshine Center điểm nhấn năng động và thanh lịch ở phía Tây thủ đô

Sunshine Center đã tạo ra một thiết lập chuẩn mới cho cuộc sống đô thị tiên tiến ở Việt Nam. Với kết cấu giao thông vô cùng thuận lợi, từ chưng cư Sunshine Center Phạm Hùng cư dân có thể khá dễ dàng qua lại đến sân bay quốc tế Nội Bài, các tuyến đường k nhỏ huyết mạch. Dự án Sunshine Center Phạm Hùng kế cận khu chung cư Mỹ Đình I&II, đó là trung tâm Văn hoá – Giáo dục, Thể dục -Thể thao không nhỏ của cả nước, với sự hiện diện của Khu liên hợp Thể thao Quốc gia, các trường đại học (Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại), hệ thống những trường nghệ thuật thuộc Khu văn công Mai Dịch.Sunshine Center tiếp giáp với nơi được khẳng định đó là trung tâm Hành chính và Khoa học – Công nghệ mới có hàng loạt trụ sở các bộ ngành hành chủ đạo (Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Nội Vụ), những trụ sở công ty công nghệ nhất (FPT, Toyota,…)

Vị trí tiện ích, được trang bị trọn vẹn những tiện ích nội khu phục vụ mong muốn sống hàng ngày, Sunshine Center đang là điểm nóng rất nhiều cư dân ở vùng lân cận quanh đường Phạm Hùng như Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân chủ đạo, Mỹ Đình…Điều này giúp Sunshine Center phát triển nên cộng đồng dân trí cao và ham mê lối sống tiên tiến.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng – không gian sống lí tưởng

Thuộc trong các một gần tập chung hầu như cơ quan, trụ sở hành chính ,kinh tế,khoa học chính của đất nước như bộ Nội Vụ, bộ tài nguyên môi trường, các tập đoàn tài chính không hề nhỏ như FPT hay Toyota….chưa biết đến các địa điểm k nhỏ về văn hóa giáo dục,thể thao và các trường đại học không nhỏ như Sân vận động Mỹ Đình,Đại học quốc gia,Trung tâm hội nghị quốc gia. Các yếu tố này tạo nên một môi trường sống vừa nóng lên vừa đảm bảo một không gian sống văn hóa. Hệ thống dịch vụ cũng cực kỳ thuận tiện phục vụ tốt mong muốn con người.

Phòng rèn luyện thể thao chuyên nghiệp… cảnh quan Spa cao cấp bắt mắt dùng cho nhiệt thành cẩn thận của lực Số lượng nhân viên giỏi. Hồ bơi bốn mùa dành cho gia đình được chuẩn bị đặt ngay trong tòa nhà. Vườn hoa công viên giải trí dành cho người dân, nơi thư giãn không chê vào đâu được thư thái. Trường học với chuẩn quốc tế đáp ứng môi trường học tập nhiều năm EXP cho con bạn đến Phòng khám đa khoa tiến tiến phân phối nhà cung ứng chăm nom sức khoẻ theo chuẩn quốc tế trong một môi trường an toàn, ấm áp và kế cận gũi .Trong thời Lễ thị trường BĐS đang phát triển rầm rộ, dự án Sunshine Center sẽ đó là một lựa chọn đáng để quý khách cân nhắc khi chọn mua .

Chi tiết dự án: https://chungcusunshinecenters.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN