Chung cư Manhattan Tower hút khách hơn bao giờ hết

Cùng với chất lượng xây dựng, yếu tố tiện ích tại dự án được chủ đầu tư đầu tư mạnh. Với gần 17.000m2 tại trung tâm thương mại, tiện ích chung cư Manhattan Tower đầy đủ.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chung cư Manhattan Tower còn được chủ đầu tư dành hẳn 3 tầng liên thông – là nơi tập trung tiện ích cho cư dân khi an cư tại đây:

 

– Điện máy Trần Anh, LG.

– Rạp chiếu phim CGV.

– Ngân hàng

– Thời trang Canifa, The Candy.

– Nhà hàng café Lily.

– Bể bơi bốn mùa, gym, spa được quản lý bởi California.

– Hệ thống rau và thực phẩm sạch.

– Nhà trông trẻ tại tầng 3.

Được biết, giá bán dự kiến của căn hộ từ 35tr/m2 – 3740tr/m2. Mức giá này thấp hơn rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực đang đưa ra giá bán trên 40 triệu đồng/m2, và càng cạnh tranh hơn vì căn hộ bàn giao hoàn thiện, người mua vào ở ngay, không phải tốn thêm tiền cho việc làm nội thất.

Ngoài ra, tính tiện ích khi sống tại Manhattan Tower còn ở vị trí – nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương, trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất, gần các công trình giao thông liền Quận. Bởi vậy, cư dân nơi này không chỉ thuận tiện việc đi lại nhanh chóng, sinh hoạt hàng ngày dễ dàng, mà còn thừa hưởng cả không gian sống xanh, chất lượng cao của khu đô thị mới đã được quy hoạch bài bản..

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN