Chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thực sự tốt?

Đó chắc sẽ là những câu hỏi, những băn khoăn của các khách hàng đang làm việc và sinh sống tại khu vực quận Hoàng Mai của thủ đô Hà Nội. Tại thời điểm hiện tại, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang có được sự chú ý rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, liệu dự án này có thực sự là một lựa chọn tốt tại thời điểm hiện tại?

GIÁ TRỊ THẬT TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Với mục tiêu tạo ra một sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng thuộc phân khúc căn hộ đại chúng hiện nay, chung cư số 1 Trần Thủ Độ hội tụ đầy đủ những điều kiện lý tuởng để tạo ra một không gian sống tốt nhất dành cho cư dân trong khu vực quận Hoàng Mai. Lấy cảm hứng thiết kế không gian sống hiện đại và đẳng cấp, các kiến trúc hàng đầu đã tái hiện một du an Số 1 Trần Thủ Độ nổi bật nên với một cộng đồng dân cư văn minh trong tuơng lai. Hơn nữa, dự án Số 1 Trần Thủ Độ còn đuợc đảm bảo chất luợng thi công bởi các nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam Hiện nay.

Không mà ngẫu nhiên mà buớc đi táo bạo của chủ đầu tư Chung Cư 1 Trần Thủ Độlại đuợc chọn tại vị trí sở hữu nhiều ưu thế vuợt trội. Nơi đây được đuợc đầu tư rất kỹ để xây dựng lên hệ thống cảnh quan cây xanh. Đây là khu vực quy hoạch phát triển trọng điểm của quận Hoàng Mai. Khi đi vào hoạt động, các cư dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ đuợc một hệ thống tiện ích được quản lý chuyên nghiệp. Trong đó điểm nhấn đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đô thị Pháp Vân và hai hồ điều hòa lớn là: Hồ Điều Hòa Yên Sở và Hồ Điều hòa Linh Đàm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN