Chủ đầu tư của Đất nền sân bay Nha Trang là ai ?

Đất nền sân bay Nha Trang đó là dự án sáng giá, hiện đang là tâm điểm đa số sự để ý từ quý khách hàng. Với việc có được các yếu tố vô cùng khả năng , dự án sân bay Nha Trang đang ngày càng quyết định mình trên thị trường BĐS VN. Thêm nữa, công trình được đầu cơ và dẫn dắt của chủ đầu tư Phúc Sơn, một trong các đơn vị lớn của nước ta. Vì thế khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kì lý do gì ở công trình .

Tập đoàn uy tín và có Kinh nghiệm

Đất nền sân bay Nha Trang đó là tổ hợp các căn biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp với TĐ là chủ đầu tư Phúc Sơn – một trong những TĐ cực kì lớn mạnh ở nước ta.

Giới thiệu về TĐ Phúc Sơn

Công ty Cổ phần chủ thầu Phúc Sơn tiền thân là “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC SƠN”Chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/8/2009 Công ty được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN đầu tư HẠ TẦNG ĐÔ THỊ PHÚC SƠN, Ngày 27/7/2010 đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TĐ PHÚC SƠN và vận hành dưới tên gọi này cho đến nay. Với sự nỗ lực không ngừng và quá to của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, vùng lân cận sự quyết tâm, đồng lòng của đội ngũ CBNV năng động trong VP và ngoài công trường, Công ty Cổ phần chủ đầu tư Phúc Sơn nhanh chóng đưa mọi điều khiển kinh doanh đi vào ổn định và tăng trưởng một cách có hiệu quả.

Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Những thành tự và công trình của CĐT Phúc Sơn đang đầu cơ và có được

Công ty Cổ phần chủ thầu Phúc Sơn đó là một trong các công ty xây dựng và kinh doɑnh Bất Động Sản top 1 củɑ tỉnh Vĩnh Phúc cũng như những tỉnh phíɑ Bắc. Hiện nɑy công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn đɑng tiến hành đầu cơ xây dựng khu Ƭrung tâm thương mại và Ɲhà tại Phúc Sơn ở huyện Vĩnh Ƭường, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ; Khu nhà tại cho người có thu thập nhấp 15 tầng ở thành thị Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Ƥhúc và khu chung cư hɑi bên đường Phù Đổng ở Ƭhành phố Việt Ƭrì, tỉnh Phú Ƭhọ với quy mô 149 hɑ. Công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn cũng là nhà thầu chủ yếu trong việc tu bổ nâng cấp khu Ɗi tích Lịch sử Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, với uy tín củɑ mình Công ty đã được giɑo và trúng thầu đa dạng gói thầu ở tỉnh Vĩnh phúc, tỉnh Phú Ƭhọ, tỉnh Ƭuyên Quɑng, tỉnh Quảng Ƭrị, tỉnh Quảng Ɲgãi, thành phố Hà Ɲội, tỉnh Khánh Hòɑ ….Đặc biệt Công ty đang triển khai dự án; Khu Trung tâm đô thị thương mại Dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang ở Sân bay cũ thành thị Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích: 18.8ha, hứa hẹn nhiều lý do mới lạ đến với vùng đất biển Nha Trang – Khánh Hòa trong tương lai.

Đất nền sân bay Nha Trang được thừa hưởng các gì từ chủ đầu tư

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức đặc biệt môn trước đây, chủ đầu tư công trình sân bay Nha Trang – CĐT Phúc Sơn đã chú trọng gây dựng đa dạng hệ thống tiện nghi sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và tận dụng năng Số lượng tái tạo cho cư dân.

Với cả khi dân cư Sinh sống tại đây thì dự án sân bay Nha Trang sẽ đảm bảo sẽ đầu cơ tối đa các tiện nghi cao cấp, bảo đảm tối đa về an ninh và an toàn tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN