Chi tiêu vào dự án Movenpick Cam Ranh – “Chọn Mặt Gửi Vàng”

Bất cứ một nhà đầu tư nào đang cân nhắc về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đều biết rằng, Nha Trang đang được nhà nước đầu tư phát triển để trở thành đặc khu kinh tế. Chính vì điều này chính phủ đang là tâm điểm nhà đầu tư các dự án Movenpick Cam Ranh bằng cách giảm đi thuế, tăng tối đa doanh thu giới đầu tư. Tuy thế sự lựa chọn đầu cơ đúng đắn luôn đó là bước quan trọng bậc nhất khẳng định doanh thu sau này,vậy giữa một loạt các Khu đô thị quy mô không hề nhỏ nhỏ đang vẫy gọi, đâu sẽ là sự lựa chọn an toàn,thông minh cho từng quý khách trong thời điểm này?

Nếu như trước đây, người ta luôn chọn các Khu đô thị của ông lớn Vingoup để bảo toàn sự an toàn thì giờ đây các giới đầu tư khôn khéo lại chọn chính mình những cái tên mới, có vốn đầu cơ nước ngoài bởi trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng,người ta không chỉ chào đón khách du lịch địa phương mà còn đáp ứng khách ghé thăm trên toàn thế giới đến với nước nhà – đó mới là sự “nhìn xa trông rộng”. Chính vì vậy khi vừa xuất hiện cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Resorts Cam Ranh đã được chào đón như một vị vua mới.

Dự án Movenpick Cam Ranh – Không mất tiền mua thương hiệu mà vẫn có được căn hộ mang thương hiệu cao cấp 5 sao.

Đối với mỗi sản phẩm nhà đất dù ở phân đoạn nào đi chăng nữa,lựa chọn Vingoup là khách hàng lựa chọn “cắn răng chịu đựng” mua cả thương hiệu với mức giá tốt hơn lên đến 20% các loại sản phẩm tương xứng trên thị trường.

Nhưng ở dự án Movenpick Cam Ranh lại hoàn toàn khác, dù không bỏ ra một đồng nào mua thương hiệu, khách hàng lại nghiễm nhiên có được nhà với thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sĩ – đơn vị Movenpick Hotel & Resorts đã có hơn 40 năm sư điêu luyện trong lĩnh vực quản lý khách sạn, hiện đang quản lý 82 khách sạn cao cấp trải dài khắp 25 quốc gia trên trái đất.

Dự án Movenpick Cam Ranh tổng hòa các yếu tố mang đến khả năng sinh lợi nhuận cao cho khách hàng, theo đó 3 ưu thế không hề nhỏ top 1 gồm: vị trí đắt giá, thiết kế ưu việt hoàn toàn nhìn trông thấy biển và thương hiệu căn hộ quản lý quốc tế. Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu vị trí sáng giá tại một trong mười bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh, nơi này có khí hậu ôn hòa phù hợp để khách ghé thăm đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Movenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick căn hộ condotel và 250 phòng khách sạn cấp cao đáp ứng linh hoạt từng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Thiết kế sang trong ở Movenpick Villas

Mỗi căn biệt thự Movenpick Villas được thiết kế đẳng cấp, hiện đại pha lẫn nét thiết kế địa phương. 100% Từng phòng khách sạn, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự và các phòng khách, phòng ngủ đều kênh biển và nhìn trông thấy biển, đem đến tận hưởng vượt trội về sự kế cận gũi, thân thiện với cảnh vật tư nhiên tươi đẹp.

Movenpick Cam Ranh Resort được điều khiển bởi TĐ danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Bề dày kinh nghiệm và mạng lưới giới đầu tư, hội viên thân thiết của Movenpick sẽ chắc chắn cho Movenpick Cam Ranh Resort luôn đạt tỷ suất khai thác cao top 1, cũng như bảo toàn cho khu nghỉ dưỡng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Ngoài các thế mạnh nói trên, điểm khác biệt chính để các quý khách quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại dự án này đó là chủ yếu sách đầu tư hết sức linh hoạt. Đầu tư vào Movenpick Villas và Movenpick dự án condotel, khách hàng vừa có thể tại tại ngôi căn hộ thứ hai trong thời gian 180 ngày/năm, vừa được hưởng mức lãi xuất tối thiểu 10%/năm, được tặng 15 đêm nghỉ, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9%/năm.

Dự án Movenpick Cam Ranh đó là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy hàng đầu cho thị trường có chủ yếu sách bảo lãnh ngân hàng giúp từng nhà đầu tư yên tâm về nguồn vốn và tăng cao giá trị tài sản.

Nếu ở những Khu đô thị khác khả năng sinh lời trung bình 8% nghĩa là nhà đầu tư mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì dự án Movenpick Cam Ranh với các thế mạnh hơn hẳn bảo đảm sẽ mang lại khả năng sinh lời gấp đôi, thậm chí đó là gấp ba mức bình quân, cho phép khách hàng rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm. Đây là thời kỳ tuyệt đẹp để đầu cơ vào Movenpick Cam Ranh Resort.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN