Căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay tiềm năng của các nhà đầu tư thông thái

Đặc biệt, dự án condotel này cũng thu hút sự chú ý từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi vô cùng cao đối với các sản phẩm thị trường bất động sản hạng sang. Giới đầu tư tin tưởng dự án condotel Hilton Hạ Long Bay sẽ mang lại cho gia đình họ những trải nghiệm nghỉ dưỡng duyệt vời cùng cơ hội kinh doanh sức quyến rũ. Tại này, những tỉnh miền trung và duyên hải Nam Trung Bộ có không hề ít tỉnh chiếm hữu các kỳ quan tư nhiên đẹp được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên của toàn cầu như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Là loại hình căn hộ khách sạn cao cấp của chủ đầu tư PPCAT Group, song song sẽ được vận hành bởi nhà hoạt động hàng đầu, căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay sẽ ưu việt hóa việc khai thác khách sạn căn hộ với công suất cao cũng như bảo đảm nguồn khách, dòng tiền thu về ở tương lai. Cho nên, ngay khi thị trường này manh nha thì nhiều chủ đầu tư đã nhắm đến. Với lợi thế đường bờ biển dài hơn 3000km, trải dài từ bắc vào nam.

Căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay với dịch vụ tiện ích chuẩn

Không những thế, với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư bất động sản căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay, chủ đầu tư xác nhận chia sẻ tới 70% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khi đã trừ giá thành vận hành, quản lý; song song đảm bảo cam đoan sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, áp dụng ở Hệ thống biển nghỉ dưỡng của Hilton Group trên toàn toàn cầu.

Với tiết diện đa dạng, các căn hộ có tầm nhìn kênh biển, hướng hồ và kênh sân golf, toàn bộ những căn dự án condotel Hilton Hạ Long Bay đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng 5 sao và được thụ hưởng hệ sinh thái hoàn hảo của quần thể như nhà hàng ven hồ; Hệ thống công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; những dịch vụ thể thao hiện đại: gym, spa cao cấp… sẽ đem đến cho chuỗi căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay tuyệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển Hạ Long, đảm bảo giá trị kiến trúc, thẩm mỹ của các villa bền vững, tăng mạnh theo thời gian.

Căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay “mảnh đất màu mỡ”

Ở này, Quảng Ninh nổi bật hơn cả với tiềm năng du lịch và lợi thế khai thác những loại hình căn hộ tăng cao như: nghỉ dưỡng, tour du lịch, khách sạn, villa và căn hộ condotel. Những condotel ở Hạ Long như dự án condotel Hilton Hạ Long Bay mặc dù Số lượng chưa đa dạng nhưng được đánh giá là phân khúc đầu tư chính và cơ hội đối với nhiều doanh nhân thành đạt và giới đầu tư nhiều năm kinh nghiệm. Thậm chí thu hút cả cư dân trong và ngoài nước đến kiếm tìm cơ hội đầu tư.

nhiều khách hàng đã dành sự để ý đặc biệt về căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay với các chuẩn quốc tế và tiện nghi sức quyến rũ như chuỗi Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Khu vui chơi giải trí, hệ thống bệnh viện Đa khoa thế giới, Công viên Chăm sóc và khu nghỉ ngơi cao cấp…

1 chủ đầu tư thông thái, có tiềm lực tài chính sẽ linh hoạt nhìn xuất hiện hiệu quả sinh lời khi đầu tư vào loại hình khách sạn căn hộ căn hộ condotel. Mặc dù là 1 loại hình dịch vụ còn mới có tại VN, căn hộ khách sạn được đa dạng chủ đầu tư phản hồi đó là “mảnh đất màu mỡ” và cơ hội điển hình như căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN