Cảm hứng thiết kế cực độc của dự án Samsora premier Hà Đông

Chung cư Samsora Premier được thiết kế với bố cục các căn hộ hợp lý, tiện ích và khoa học, kết hợp được 6 tầng thương mại tạo lợi thế và tiện ích cho cư dân trong khu vực như: nhà trẻ, phòng khám siêu thị, nhà hàng, khu mua sắm, quán cà phê, phòng tập gym, văn phòng cho thuê. Thiết kế căn hộ khoa học giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên(50% là căn góc), tạo cảnh quan đẹp cho mọi căn hộ, từ mọi góc nhìn. Tầng dân cư từ tầng 7 trở lên đảm bảo ít tiếng ồn từ đường vọng lên, không bị hạn chế tầm nhìn và cảnh quan…

Cảm hứng thiết kế Samsora premier Chu Văn An

Dòng loại hình căn hộ được Kiến trúc theo phong cách Nhật bản: tiện lợi, văn minh, tiết kiệm và đáp ứng tối ưu cung cầu sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống của gia đình trẻ thế hệ mới.

Được Kiến trúc thành các tổ hợp gồm đủ hạ tầng kỹ thuật và thuận tiện phục vụ chu đáo top 1 cộng đồng dân cư. Từng yếu tố kỹ thuật, xã hội, dịch vụ đều được xem xét nhằm văn minh, tiên tiến, chuyên là xanh và tiết kiệm.

Ngoài dự án Samsora Premier thì các Khu đô thị khác mà Samland quản lý và tăng trưởng như SAMLAND River cảnh nhìn, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc Chung Cư SAMLAND Giai Việt, Khu đô thị Tân Vạn, Bình Dương, Khu cư dân Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, tòa chung cư Internet SCS… luôn đạt, thậm chí vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn bảo đảm được tất cả từng tiêu chí kỹ thuật khắt khe hàng đầu.

Samsora Premier và từng Khu đô thị bắt đầu bằng chữ Sam do Samland đầu cơ luôn khẳng định được chữ tín trên thị trường bởi chất lượng dự án và niềm tin với quý khách hàng. Đến thời kỳ hiện ở, các nhà thứ nhất của Khu đô thị đã được bàn giao cho quý khách hàng. Các quý khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về giá trị xây dựng cũng như Kiến trúc hợp lý của nhà. Và mặc dù cư dân chưa dọn đến tại nhưng từng tiện dụng của Khu đô thị đã được chuẩn bị xong, giúp quý khách hàng sẵn sàng với cuộc sống mới.

Uy tín của chủ thầu thi công Samsora premier Hà Đông

Tiến độ Khu đô thị, chất lượng dự án sẽ quyết định được uy tín của chủ đầu tư và xây dựng được niềm tin với nhà đầu tư. Dù vậy, trên thị trường địa ốc Hiện nay, chẳng phải dự án nào cũng làm được điều này.

Các Khu đô thị của Samland đều chọn những căn hộ thầu tín nhiệm trên thị trường để thi công đó là Long Giang… Là dự án được đầu tư tâm huyết của Samland nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và giá trị, Samsora Premier 105 còn được quản lý quản lý và tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Sự thành công và được ghi nhận của quý khách hàng đối với Samsora Premier đó là một minh chứng cho ta thấy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng thấy đa dạng Khu đô thị đẳng cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của CĐT. Điều này cũng hứa hẹn về một cuộc đua khốc liệt giữa các khách hàng tên tuổi trên thị trường nhà đất trong thời gian tới, và người được hưởng lợi sẽ chính là quý khách hàng có tầm nhìn.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh quạt giấy của Nhật bản, kết hợp với đường cong họa tiết của các hình ảnh hay trông thấy trong nghệ thuật của xứ sở Hoa Anh Đào để tạo ra hình ảnh Samsora mềm mại, nhẹ nhàng, thuần túy, và sang trọng. SORA bầu trời, mang lại sự sống và phồn vinh cho vũ trụ, biểu tượng của Nhật, phản chiếu sự văn minh, tinh tế, logic, tiết kiệm và nhân ái

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN