Booyoung Vina sức hút mãnh liệt từ vị trí vàng của dự án

Bất Động Sản thủ đô đang náo nhiệt từng ngày với đa dạng dự án mới đã và đang sắp công bố. Booyoung Vina Mỗ Lao của nhà đầu tư Booyoung sắp sửa ra mắt thị trường địa ốc Hà Nội. Đây được dự báo sẽ là hiện tượng mới của thị trường địa ốc phía Tây thành phố Hà Nội. So sánh với những dự khác cùng gần trên nhiều mục đích thì Booyoung Vina có các ưu điểm điểm nổi trội như sau:

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây thành phố

Booyoung Hà Đông có vị trí đắc địa khi nằm ngay cửa vào đô thị Mỗ Lao. Kèm với đấy là ngay sát hai tuyến đường chính hướng về phía Trung tâm TP HN

Từ Booyoung bạn có thể rất dễ dàng di chuyển đến bên cạnh trung tâm hay phía Tây của HN. Qua các trục đường huyết mạch như tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi.

Dự án Booyoung tích hợp đầy đủ những dịch vụ giáo dục như các trường thế giới. Trường liên cấp, khu vui chơi giải trí của Mỗ Lao và các dự án to gần kề. Như Mulberry lane, Season Avenue, hồ Gươm Plaza…

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Định hướng phát triển khác biệt

Tổ hợp dự án chung cư Booyoung Mỗ Lao được xây dựng theo mô hình căn hộ đẳng cấp. Trong quần thể tổng dự án Mỗ Lao với trọn vẹn các tiện nghi nội khu. Lối thiết kế khác biệt và tinh tế của dự án sẽ đem lại cảnh quan thư giãn và không gian sống tuyệt hảo, tính năng cho người dân sống ở đâ

công trình căn hộ chung cư Booyoung được các thiết kế sư nhất tại Hàn Quốc. Kiến tạo một không gian mát mẻ ngập tràn cây xanh… Thảm trượt cỏ xanh mướt, cung đường dạo bộ thông thoáng …. Tất mang đến một không gian bình an, thư giãn cho cư dân Booyoung.

Hệ thống tiện ích ở dự án chung cư Booyoung được bố trí rõ ràng: 70 tính năng tích hợp vùng lân cận lân cận và ngay tại dự án mỗi tòa nhà nên người dân có thể quá dễ dàng tận dụng và tiếp cận.

Kiến trúc căn hộ ở đây khắc phục được những nhược điểm. Của không ít dự án trên thị trường chung hiện nay: ưu việt hóa công năng và Diện tích tận dụng, vuông vắn. Những căn hộ từ 2 cho đến 4 phòng ngủ, thích hợp với đại không hề ít đối tượng quý khách.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chung cư Booyoung Vina sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa. Từ ngân hàng lên tới 70% chất lượng căn hộ. Với mức lãi suất khuyến mãi từ Ngân hàng. Thêm vào đó để có thể chiếm hữu môi trường sống đẳng cấp, tỷ lệ phủ xanh/đầu người cao nhất VN đó khách hàng chỉ phải đóng 30% giá trị nhà.

Từ những thế mạnh trên, Booyoung có thể tự tin khẳng định rằng. Lĩnh vực đầu tư vào chung cư Booyoung Mỗ Lao sẽ mang lại hiệu quả đầu cơ nhất. Trên thị trường địa ốc cuối năm năm 2017 này.

Nguồn: http://booyoungvina-molao.net

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN