Biệt thự biển FLC Quy Nhơn bảo đảm thu hồi vốn và lợi nhuận

Như nhiều khu dự án nghỉ dưỡng khác của FLC Group, biệt thự biển FLC Quy Nhơn cũng được công ty cam đoan mức lợi nhuận 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu tư mua biệt thự trong 10 năm. Đồng thời, sau thời gian cam kết, chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập chỉ khoảng chương trình cho thuê. Thời gian có được trọn đời hơn nữa tiềm lực du lịch tăng nhanh của Hội An là sự bảo lãnh cho dòng lợi nhuận an nhàn trở lại đến túi đơn vị đầu tư và cả các thế hệ sau.

không các toạ lạc ngay Eo Gió – được cho là nơi ngắm xế chiều đẹp hàng đầu VN mà con người ở nơi đây cũng rất chi là hiền hoà, chân chất và hào hiệp…vốn là đặc trưng của vùng đất Võ Bình Định Theo trương trình như trên, ví dụ 3 đơn vị đầu tư cùng tham gia mua biệt thự biển FLC Quy Nhơn, có sử dụng phương thức vay thì mỗi khách hàng sẽ chưa đến có số vốn 3 tỷ đồng. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều người đầu tư bất động sản ngay lúc này.

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn – Tâm điểm thị trường bất động sản

Khu nghỉ dưỡng biệt thự biển FLC Quy Nhơn mở ra với 2 loại hình dịch vụ lưu trú chính là cho thuê căn hộ khách sạn – khách sạn Quy Nhơn và cho thuê biệt thự biển FLC Quy Nhơn với đầy đủ các tiện ích đồng bộ như sân golf, karaoke, quán ăn ăn uống, spa, pub, bar, sở thú…đạt vượt tiêu chuẩn 5 sao.

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn nói riêng và những dự án chung cư FLC Resort của FLC Group nói chung đều là tâm điểm của thị trường BĐS mỗi khi ra mắt. Để dẫn đầu đón sóng đầu tư cực lớn tại “trái tim của du lịch Việt Nam”, quý quý khách vui lòng LH với TT chăm sóc khách hàng của chúng tôi sang form đăng ký hoặc đường dây nóng.

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn “sân chơi” của người đầu tư cực lớn

Chỉ độc nhất vô nhị hai mươi lăm căn biệt thự ven biển siêu đẳng cấp, biệt thự biển FLC Quy Nhơn đã lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư. Trái ngược với ý kiến cho rằng các dự án chung cư biệt thự đẳng cấp như biệt thự biển FLC Quy Nhơn sẽ chỉ dành cho những đơn vị đầu tư vốn to lớn mà trên thực tế, với các chương trình bán hàng linh động và đãi ngộ hiện thời, các đơn vị đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có thể đầu tư và có được một căn biệt thự ở nơi đây.

Chính sách sở hữu của biệt thự biển FLC Quy Nhơn cho phép nhiều quý khách cùng tham gia đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham gia đầu tư. Bên cạnh đó, tập đoàn vẫn đang áp dụng phương thức hỗ trợ vay lên tới 65% mức giá biệt thự (lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn trong 2 năm đầu, ân hạn nợ gốc 24 tháng).

Có được biệt thự biển FLC Quy Nhơn ko còn là mong muốn ngoài tầm với của các đơn vị đầu tư tầm trung. Với số vốn độ chừng vài tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có khả năng cùng đứng tên có được một căn biệt thự biển FLC Quy Nhơn và hưởng lợi nhuận hấp dẫn cùng các trương trình ưu đãi điểm khác biệt của công ty.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN