Bên trong căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai như thế nào?

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế tân cổ điển đến từ châu Âu, dự án căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai được kiến tạo một không gian thượng lưu, đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng không kém phần tiện nghi và tinh tế. Sở hữu một vị trí đắc địa, có hướng view 4 mặt hồ, các căn hộ trong khu đô thị sẽ có một tầm nhìn rộng, có thể tiếp nhận ánh sáng và những luồng gió tự nhiên trong lành.

Những tiêu chuẩn bên trong căn hộ chung cư cao cấp đạt chuẩn. Để lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý, ngoài các yếu tố về giá cả , chủ đầu tư , các yếu tố bên ngoài như vị trí, không gian chung cư, tiện ích dịch vụ..thì các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế bên trong, phong thủy căn hộ, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những yếu tố cần xem xét. chúng ta cùng xem qua tiêu chuẩn cho dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Đến với căn hộ Imperia Minh Khai, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ Imperia 423 Minh Khai được xây dựng hướng theo phong cách không gian mở với ban công lớn giống như một phòng ngủ nhỏ, thuận tiện cho việc thiết kế thành khu vườn hoặc khu tiểu cảnh của khách hàng sau này.

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Căn hộ cao cấp đạt chuẩn là những căn hộ có sự bố trí hợp lý giữa diện tích các phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, các thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.

Với chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, dự án chung cư cao cấp này của CĐT đảm bảo tất cả các tiêu chí thiết kế của 1 căn hộ đạt chuẩn. Các thiết bị bên trong căn hộ là những thiết bị cao cấp và giá trị. Thiết kế diện tích căn hộ hợp lý giữa các khu: bếp – phòng khách – vệ sinh và phòng ngủ. Đảm bảo cho sự thông thoáng giữa các phòng.

Với những người sinh sống tại Hà Nội có quan niệm duy tâm đặc biệt về hướng, các căn hộ trong khu Imperia Sky Garden Minh Khai đa dạng về diện tích phòng và hướng nhà phù hợp với nhiều cư dân. Nhà chung cư là loại nhà đa sở hữu, vì vậy việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ.

Lựa chọn căn hộ chung cư, khách hàng cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào, sau đó hãy lựa chọn căn hộ, để đảm bảo ngôi nhà mang lại may mắn cho gia chủ.

Xem thêm thôn tin chi tiết tại : http://chungcuimperiaskygarden.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN